Chính Sách Hoàn Tiền

Hoàn lại tiền:  Nếu bạn yêu cầu hoàn lại tiền (điều này rất khó xảy ra vì bạn sẽ yêu thích sản phẩm của chúng tôi), vui lòng gửi hàng lại cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Tiền hoàn lại sẽ được chuyển cho phương thức thanh toán ban đầu mà bạn đã sử dụng khi đặt hàng.  

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi gửi gói hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn địa chỉ nhận hàng để gửi. 

Có một số trường hợp chỉ hoàn lại một phần tiền (nếu có)

  1. Bất kỳ mặt hàng nào không trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận không phải do lỗi của chúng tôi
  2. Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 15 ngày sau khi giao hàng


Hoàn lại tiền (nếu có)
Sau khi hàng của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng đã trả lại của bạn. Sau đó, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển cho đơn đặt hàng ban đầu không được hoàn lại và sẽ được khấu trừ vào tiền hoàn lại của bạn.

Hoàn trả trễ hoặc thiếu
Nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại sau khi chúng tôi thông báo cho bạn, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.
Thứ hai, bạn có thể liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của mình, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức đăng.
Thứ ba, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng.
Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này và bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng thông báo cho chúng tôi.

 Các mặt hàng không đến

Chính sách 50 ngày sẽ dựa trên ngày vận chuyển. Nếu trong trường hợp đã qua 50 ngày đối với đơn đặt hàng Hoa Kỳ và / hoặc 90 ngày đối với đơn đặt hàng quốc tế mà gói hàng vẫn chưa đến, thì tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, việc thay thế hoặc hoàn lại tiền sẽ được cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn hoàn lại tiền hoặc thay thế.

(Chính sách này loại trừ các lỗi do khách hàng thực hiện khi cung cấp chi tiết giao hàng trên (các) đơn đặt hàng của họ và các lần giao bưu kiện bị bỏ sót). Xin lưu ý: Do sự phổ biến của một số mặt hàng trong danh mục của chúng tôi, thời gian vận chuyển có thể mất nhiều thời gian hơn so với ước tính hiển thị trên trang web.
Điều Kiện Không Được Hoàn Tiền:

Những khoản thanh toán online sau 10 ngày sẽ không thể yêu cầu hoàn tiền hay hủy đơn hàng, vì những đơn hàng này đã được sản xuất hoặc đã được gửi đi, chúng tôi sẽ không chấp nhận hoàn tiền cho những đơn hàng này. Bạn sẽ được chuyển đến chính sách hoàn trả đơn hàng sẽ được hoàn trả một phần hoặc thậm chí sẽ không được hoàn trả tùy vào đơn hàng.

Nhằm đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của các bạn một cách an toàn chúng tôi xin được phục vụ các bạn một cách tận tình chu đáo, thủ tục nhanh gọn về pháp lý, lượng hàng cung ứng lớn để khi quý vị đặt hàng là có thể đáp ứng ngay được nhu cầu của các bạn, để các bạn có thể bảo vệ những người thân yêu của mình và cộng đồng một cách tốt nhất. Hãy Tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến sự hài long tốt nhất cho các bạn .
Xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt Nam
Văn phòng: STR Sunrise C, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà máy: V9.2, Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
SĐT Chủ tịch: Dinh Vu + (whatsapp)
SĐT 2: 
Email: facemaskvietnam99@gmail.com
Website: https://vnfacemask.com
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2301139224 Cấp ngày 04/06/2020 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bắc Ninh

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Trả Lại
Chính Sách Trả Lại
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Điều Khoản Chung
Điều Khoản Chung